Khách Sạn Gần Hồ Hoàn Kiếm (Hồ Gươm) Hà Nội Giá Rẻ

Khách Sạn Gần Hồ Hoàn Kiếm

Giá phòng từ 350 nghìn/phòng ( đã bao gồm ăn sáng)

Hồ Hoàn Kiếm là địa danh nổi tiếng của Hà Nội, nó không những là nơi tản bộ, thể dục vào cuối chiều hoặc buổi sáng của du khách và người dân nơi đây, mà Hồ Hoàn Kiếm còn là địa điểm đặc trưng, là danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Hà Nội, đặc biệt là trung tâm của thủ đô Hà Nội, nơi diễn ra nhiều hoạt động văn hóa xung quanh nơi đây. Rất nhiều địa danh gắn liền với Hồ Hoàn Kiếm hoặc rất gần Hồ Hoàn Kiếm, như Tháp Bút, Đền Ngọc Sơn, Phố Cổ, Chợ Đêm, Chợ Đồng Xuân, Trung Tâm Thương Mại Tràng Tiền Plaza, Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Hồ Tây… và rất nhiều các điểm du lịch khác,  vì thế Hồ Hoàn Kiếm là lựa chọn hàng đầu của các du khách khi tới Hà Nội.

Để đáp ứng nhu cầu du khách lưu trú tại địa danh nổi tiếng này. Hệ thống khách sạn giá rẻ ở Hà Nội xin giới thiệu với quý du khách một vài khách sạn gần Hồ Hoàn Kiếm và có chất lượng dịch vụ tốt để quý du lựa chọn.

1) Khách sạn Allura Hà Nội – ở địa chỉ: 08 Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tọa lạc ngay tại phố cổ giữa lòng thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến. Allura Hà Nội là một trong những khách sạn ở phố cổ Hà Nội, gần hồ Hoàn Kiếm nổi tiếng và là một trong những điểm dừng chân nghĩ dưỡng lý tưởng khi du khách có dịp công tác, du lịch tới với thủ đô Hà Nội. Đến với khách sạn phố cổ Hà Nội Allura Hotel du khách sẽ được tận hưởng đầy đủ tiện nghi để có được một kỳ nghỉ thú vị nhất.

Là một trong những khách sạn ở phố cổ Hà Nội  giá rẻ có vị trí vô cùng thuận tiện để du khách có thể tản bộ quan những con phố cổ Hà Nội, vừa ngắm nhìn đường phố Hà Nội, tham quan những con phố nổi tiếng gắn liền với lịch sử phát triển của thủ đô, các khu thương mại hay chợ đêm tại khu phố cổ. Khách sạn thực sự là lựa chọn thông minh khi bạn dành thời gian để khám phá thủ đô.

2)  Khách sạn Impressive

Ở địa chỉ: 54 – 56 Ấu Triệu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. Khách sạn Impressive là một khách sạn nằm gần khu phố cổ Hà Nội. Khách sạn gần ngay sát Nhà Thờ Lớn Hà Nội. Khách sạn  Impressive cao 8 tầng gồm 35 phòng nghỉ thoáng mát và rộng. Điều đặc biệt là các phòng nghỉ có ban công hoặc cửa sổ mang đến một tầm nhìn tuyệt đẹp. Ở đó bạn có thể ngắm thành phố nhộn nhịp hay lung linh, huyền ảo dưới ánh đèn vào ban đêm. Khách sạn Impressive đạt tiêu chuẩn 3 sao, dịch vụ 3,5 sao vì thế nên mức giá cao hơn so với khách sạn Camellia bên trên. tuy nhiên nếu kinh tế quý du khách không phải là điều quan tâm nhiều thì có thể ở lại Khách sạn Impressive để hưởng dịch vụ tốt nơi đây.

Giá phòng Khách sạn Impressive từ 800 nghìn/phòng trở lên ( giá thời gian không khuyến mại là 1 triệu trở lên)

3) Khách Sạn Đông Thành – địa chỉ: 19 Cửa Đông, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khách sạn Đông Thành nằm ngay tại trung tâm thành phố, khách sạn nằm trong khu phố cổ Hà Nội. Từ khách sạn bạn chỉ cần đi bộ vài phút là tới hồ Hoàn Kiếm – biểu trưng cho thủ đô Hà Nội. Khách sạn cũng gần với các điểm du lịch nổi tiếng của thủ đô như Văn Miếu, bảo tàng Hồ Chí Minh, cột cờ Hà Nội, đền Ngọc Sơn,… Và nếu bạn muốn mua sắm, giao dịch thì Đông Thành cũng là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Đông Thành gồm 31 phòng nghỉ với phong cách trang trí trang nhã, mang lại cảm giác riêng tư và thoải mái cho quý khách. Trang thiết bị trong các phòng của khách sạn đều rất mới và hiện đại, được bài trí đầy tính nghệ thuật. Tuy ở xa vị trí Hồ Hoàn Kiếm hơn 2 khách sạn ở trên nhưng khách sạn Đông Thành lại gần khu phố cổ hơn. ngoài ra khách sạn Đông Thành có nội thất nổi bật hơn và dịch vụ cũng xứng tầm với chi phí du khách bỏ ra: giá phòng giao động từ 1200 000/phòng trở lên.

 4) Khách sạn Nonprofit Hà Nội – địa chỉ: 17B Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nằm cách khách sạn Đông Thành ở trên 1 đoạn, nhưng khách sạn Nonprofit cũng là nơi quý du khách lưu tâm. vì ngoài vị trí gần Hồ Hoàn Kiếm, gần Khu Phố Cổ ra thì khách sạn này xứng với tên của nó là Nonprofit ( Phi lợi nhuận). Chi cần bước chân ra khỏi khách sạn là quý du khách đã đang tham quan khu phố cổ Hà Nội. Khách sạn đáp ứng du khách chi muốn tiết kiệm chi phí tối đa khi tham quan hay công tác tại Hà Nội.

Advertisements
This entry was posted in Nhà Nghỉ - Khách Sạn and tagged , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s